Legacy Yên Tử Marathon 2020 - Hào khí Đông A

Bắt đầu  ngày  - Kết thúc  ngày 

Legacy Yên Tử Marathon 2020 - Hào khí Đông A – là giải chạy trực tuyến. VĐV có thể chạy bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

Legacy Yên Tử Marathon 2020 - Hào khí Đông A – là giải chạy để người tham gia tạo thói quen tập thể thao, cải thiện sức khỏe, để khơi gợi cho mỗi VĐV niềm tự hào về hào khí Đông A, truyền thống, lịch sử dựng nước, giữ nước của cha ông và khám phá, trải nghiệm những điểm đến thú vị trên hành trình chinh phục non thiêng Yên Tử

10Km 21Km 42Km 100Km 150Km 200Km

Xem ảnh Xem video

Chi tiết giải

Trong những trang vàng truyền thống chói lọi của lịch sử dựng nước và giữ nước, có một vương triều phong kiến đã tạc vào sử sách thiên thu, không chỉ là những chiến công vĩ đại góp phần tiếp nối sứ mệnh gìn giữ non sông gấm vóc ngàn đời, mà còn là một hào khí ngút trời, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm “Vị quốc vong thân” được nâng lên tầm vóc cao hiếm có. Đấy chính là triều đại nhà Trần, triều đại tạo ra kỳ tích cho lịch sử nước nhà lẫn toàn thế giới, ba lần đánh bại vó ngựa xâm lăng của quân Nguyên Mông, đế quốc được xem như hùng mạnh nhất trong tất cả các quốc gia thời bấy giờ. Điều gì đã làm nên kỳ tích đó? Phải chăng, câu trả lời nằm ở ý nghĩa thật sự của bốn chữ “Hào khí Đông A” mà dân tộc ta và nhân loại trên thế giới vẫn muôn đời ngợi ca truyền tụng? Về mặt định nghĩa, “Hào khí Đông A” đơn giản là “Hào khí thời Trần”, tức khí thế chống giặc ngoại xâm của quân dân nhà Trần, vì chữ “Trần” có thể đọc theo lối chiết tự là “Đông A”. Có thể nói, đấy là sản phẩm của một hệ thống tư tưởng thống nhất từ tầng lớp quý tộc, tướng lĩnh cao cấp; đến binh sĩ , quần chúng nhân dân… về lòng trung quân ái quốc, ý thức sâu sắc sức mạnh vật chất xã hội lẫn văn hóa tinh thần sẵn có và tính chất quan trọng của công cuộc đại đoàn kết chống ngoại thù chung của dân tộc. Dù ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào, "Hào khí Đông A" vẫn luôn là động lực, tiếp sức cho mỗi người con đất Việt trong quá trình chinh phục đỉnh cao, khám phá tri thức, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập, kỷ nguyên công nghệ 4.0 và trong bối cảnh chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của thời đại.

Tọa lạc giữa quần thể danh thắng đặc biệt Yên Tử - chốn địa linh nhân kiệt, nơi khai sáng ra thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, cùng "Hào khí Đông A" thời đại nhà Trần với ba lần đánh bại quân Nguyên Mông, Legacy Yên Tử – MGallery chủ đầu tư Công ty CP phát triển Tùng Lâm, Quản lý bởi Tập đoàn Accor – Pháp, là địa điểm kết hợp hoàn hảo giữa du lịch nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh, nơi du khách có thể tìm thấy những phút giây thư thái trong một không gian thanh tịnh. Legacy Yên Tử được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, tác giả của nhiều resort sang trọng trên toàn thế giới. Resort có lối kiến trúc truyền thống, kế thừa di sản văn hóa nhà Trần thế kỷ 13 và những tinh hoa của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Toàn bộ nội thất ở khu nghỉ dưỡng được thiết kế thủ công với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống với các chất liệu từ Gỗ, đá, đồng, gốm... Du khách bước chân vào khu nghỉ dưỡng sẽ có cảm giác như quay ngược về thời cổ đại của những vương triều, nơi có những cung điện và ngôi nhà cổ của hàng trăm năm trước.

Với tinh thần hướng về đất Phật, cùng khơi gợi tinh thần tự hào dân tộc, giải chạy bộ đường núi "Legacy Yên Tử Marathon 2020 - Hào khí Đông A" do Legacy Yên Tử – MGallery phối hợp cùng website Vrun.vn tổ chức, là nơi để mỗi vận động viên được tìm về cội nguồn sức mạnh dân tộc, cũng như trải nghiệm, khám phá những điểm đến thú vị trên hành trình chinh phục non thiêng Yên Tử.

Ý nghĩa

1. Tạo thói quen tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để có sức đề kháng tốt, phòng bệnh tốt

2. Hình thành các cộng đồng thể thao vì sức khỏe

3. Quảng bá hình ảnh của khu nghỉ dưỡng cao cấp Leagcy Yên Tử

Đối tượng tham gia, quy mô

1. Đối tượng tham gia, quy mô giải: các khách hàng, đối tác của Legacy Yên Tử và cộng đồng yêu thích môn chạy bộ.

2. Số lượng người tham gia dự kiến: không giới hạn

Đăng ký

1. Thời gian đăng ký: từ 0h00 ngày 15/09/2020 đến 23h59 ngày 25/10/2020

2. Cách thức đăng ký:

- Vận động viên (VĐV) trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập website Vrun.vn và làm theo hướng dẫn. Xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi bằng email tới VĐV kèm theo Hướng dẫn cập nhật kết quả chạy.

- VĐV tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động thông minh để ghi nhận và đồng bộ kết quả chạy bộ hàng ngày của mình.

- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

Thanh toán

1. Giá đồng hạng cho các cự ly: niêm yết trên website Vrun.vn
2. Hình thức thanh toán: online trên hệ thống của Vrun.vn
3. Lưu ý: Ban tổ chức sẽ không hoàn tiền sau khi VĐV đã đăng ký.

Quyền lợi của nhà tài trợ

1. Online:

- Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên trang chủ của website Vrun.vn trong quá trình diễn ra giải (và khi giải đã hoàn thành thì đặt banner, logo trong sub folder Giải đã hoàn thành)
- Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên BIB thi đấu, chứng chỉ hoàn thành của VĐV (có thể chia sẻ hình ảnh BIB và chứng chỉ, kèm hastag lên Facebook cá nhân của VĐV).
- Clip giới thiệu, hoặc bài viết giới thiệu về nhà tài trợ trên Trang chủ hoặc Fanpage của VRUN.

2. Offline:

- Đặt banner, photobooth, standee tại các buổi họp công bố giải, nơi diễn ra giải, lễ trao giải.

 

 

Giải thưởng

 

Mỗi VĐV sau khi hoàn thành đầy đủ cự lyb và hợp lệ, sẽ nhận được:

- Sức khỏe do luyện tập hàng ngày

- 01 huy chương (thật) thiết kế theo concept chương trình.

- 01 giấy chứng nhận (điện tử) có tên riêng và thành tích chạy

- Các giải thưởng khác từ nhà tài trợ (nếu có): voucher / thẻ giảm giá tại Legacy Yên Tử dành cho Top VĐV xuất sắc nhất (là các VĐV có quãng đường chạy được nhiều nhất với tốc độ trung bình ngắn nhất).

Quy tắc Giải chạy

1. Thời gian: Giải diễn ra trong 40 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 20/09/2020 đến 23h59 ngày 30/10/2020 (trong quá trình diễn ra giải, VĐV vẫn tiếp tục được đăng ký)

2. Cự ly, quãng đường (được tính theo quãng đường cộng dồn mà VĐV thực hiện, bắt đầu từ thời điểm VĐV đăng ký thành công, tối đa trong 40 ngày): 10km, 21km, 42km, 100km, 150km, 200km

3. Quy tắc giải:

- Theo dõi hoạt động chạy bộ (tracklog) bằng ứng dụng Strava. Ban tổ chức chỉ lấy kết quả từ Strava đã liên kết với tài khoản VĐV gửi về hệ thống Vrun.vn.

- Không ghi nhận kết quả được tạo thủ công (manual) trên Strava.

- VĐV phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký.

- Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

- Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày.

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 15 phút/1km.

- Hoạt động chạy trên máy tập được chấp nhận.

4. Quản lý hoạt động, kết quả:

- Áp dụng quy định: “Không hoàn tất, không nhận giải”.

- Các hoạt động có sự bất thường (về Split pace, HR, cadence, calories...) sẽ bị loại bỏ.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Bảng xếp hạng

Chưa có ai tham gia cuộc đua

Huy chương giải chạy

Chưa có giá

Giải chạy bạn có thể quan tâm

Ngày chạy:   - 

NEU Marathon - 65 năm Tự hào tiến lên

6.5km 21Km 42Km 56km 65km 100Km 195.6km 202.1km
Chưa có giá
Ngày chạy:   - 

Phú Yên Pytopia marathon 2020 - Hành trình di sản văn hóa đá

10Km 21Km 42Km
Chưa có giá
Ngày chạy:   - 

Hoàn Kiếm Lake Legend Marathon 2020 – Hướng về miền trung

5Km 10Km 21Km 42Km 100Km 140km 200Km
Chưa có giá