Chính sách giao hàng

Phương thức giao hàng

Sau khi hoàn thành cuộc đua hoặc kết thúc sự kiện, chúng tôi sẽ xác nhận các phần quà bạn có thể được nhận bao gồm Huy chương, áo thun, các phần quà khác của nhà tài trợ... và lên lịch vận chuyển sớm nhất tới quý khách hàng.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

VRun.vn hiện đang áp dụng hình thức vận chuyển sau:

Giao hàng thông qua Bưu điện hoặc đơn vị giao nhận khác

Giao hàng khắp cả nước.
Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Phí giao hàng: theo quy định của mỗi giải đấu

- Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng tới 64 tỉnh, thành phố:

Thời gian nhận hàng: Tùy theo số lượng đơn đặt hàng loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Thời gian: Từ 1 – 2 ngày (Hồ Chí Minh & Hà Nội); 3 – 5 ngày (các tỉnh khác), tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng.

Hình thức chuyển hàng: Chuyển phát tại nơi người dùng đăng ký địa chỉ trên website VRUN.vn

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng.

- Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, VRun.vn sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, VRun.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).