Techcombank - Bứt phá đến vinh quang

Start  - Finish 

Bứt phá đến vinh quang – là giải chạy trực tuyến nội bộ dành cho CBNV đang công tác tại ngân hàng Techcombank. VĐV có thể chạy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

Bứt phá đến vinh quang – là giải chạy để người tham gia tạo thói quen tập thể thao, cải thiện sức khỏe, thi đua giữa các liên quân, đồng thời, để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Ngân hàng Techcombank 27/09/1993 - 27/09/2020.

Qualified Activity: Running, Walking

Distances:
Không giới hạn cự ly

Statistics

Total active athletes

Total distance

Total Activity

Race details

Ngân hàng Techcombank được thành lập năm 1993, trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Tại thời điểm đó, Việt Nam thực hiện nhiều cải cách và đã cho thấy những thay đổi kinh tế ngoạn mục, trong đó nổi bật là tăng trưởng GDP đã tăng gấp hai lần trong thập kỷ trước. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng, Techcombank hôm nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của Techcombank đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, dù đó là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Mục tiêu của Techcombank là trở thành điểm tập trung cho mọi giải pháp tài chính. Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, Techcombank luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục những ước mơ. Với định vị thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính cán bộ nhân viên có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình.

Văn hóa tổ chức của Techcombank được xây dựng dựa trên 5 Giá trị cốt lõi đã tạo nên sức mạnh và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức và mang lại thành công cho khách hàng:

1. Khách hàng là trọng tâm

2. Đổi mới và sáng tạo

3. Hợp tác vì mục tiêu chung

4. Phát triển bản thân

5. Làm việc hiệu quả

Để có thể thực hiện được tốt các chiến lược, mục tiêu, nhiệm vụ, cũng như các giá trị cốt lõi của ngân hàng, đòi hỏi mỗi Techcomer cần hoàn thiện, nâng cao năng lực bản thân, trong đó có năng lực thể chất, sức khỏe, để mình ngày hôm nay là "phiên bản" vượt trội hơn mình ngày hôm qua, để có thể tự tin, mạnh mẽ cùng ngân hàng tiến bước xa hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Giải chạy bộ trực tuyến "Bứt phá đến vinh quang" do Ngân hàng Techcombank phối hợp với website VRUN.vn tổ chức là hoạt động hướng tới kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng. Đây là dịp để mỗi Techcomer nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Techcombank, lan tỏa phong cách sống "Vượt trội hơn mỗi ngày" của ngân hàng đến CBNV, cũng như các khách hàng, đối tác của Techcombank.

Ý nghĩa

1. Tạo thói quen tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong mỗi Techcomer.

2. Xây dựng tập thể Techcombank đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các CBNV, các Liên quân thông qua thử thách chạy bộ giữa các Liên quân với nhau.

3. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu Techcombank, lan tỏa phong cách sống "Vượt trội hơn mỗi ngày" của ngân hàng đến CBNV, khách hàng, đối tác.

4. Đảm bảo tổ chức sự kiện có sự tham gia của số lượng lớn CBNV, nhưng dưới hình thức trực tuyến (tránh tụ tập đông người) theo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà Chính phủ đã chỉ đạo.

Đối tượng tham gia, quy mô

1. Đối tượng tham gia, quy mô giải: CBNV đang công tác tại Techcombank

2. Số lượng người tham gia dự kiến: Giải đấu có 16 đội (tương đương với 16 liên quân, sắp xếp theo format Hành trình văn hóa năm 2020). Số lượng VĐV mỗi Liên quân tối thiểu 27 người, tối đa 60 người.

Đăng ký

1. Thời gian đăng ký: từ 0h00 ngày 10/09/2020 đến 23h59 ngày 13/09/2020

2. Cách thức đăng ký:

- Đầu mối Liên Quân gửi danh sách về cho BTC theo Email, bao gồm các thông tin theo File Excel sẽ được BTC cung cấp (Thông tin bao gồm; Họ và tên, Đơn vị, ID Nhân sự, Email, Tên Strava)

- Vận động viên (VĐV) trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập website VRUN.vn và làm theo hướng dẫn.

- VĐV sẽ được cung cấp mã code để truy cập vào giải. Ban tổ chức đã lập 16 group (theo mô hình CLB) tương đương 16 Liên quân (từ LQ1 đến LQ16). Các VĐV thuộc liên quân nào sẽ gia nhập group của liên quân đó trong lúc đăng ký. Trong trường hợp có sai sót, nhầm lẫn trong việc đăng ký, thành viên phải báo lại cho Đầu mối BTC chậm nhất ngày 12/09/2020.

- Xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi bằng email tới VĐV kèm theo Hướng dẫn cập nhật kết quả chạy.

- VĐV tham gia cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động thông minh để ghi nhận và đồng bộ kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. VĐV có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng Strava để ghi nhận kết quả, hoặc đồng bồ từ đồng hồ thông minh. VĐV cũng có thể cập nhật kết quả thủ công trên website VRUN.vn (theo hướng dẫn trên website VRUN.vn).

- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

 

Award

1. Giải thưởng dành cho tất cả các VĐV hoàn thành: Mỗi VĐV sau khi hoàn thành đầy đủ cự ly đã đăng ký hợp lệ, sẽ nhận được:

- 01 Huy chương (điện tử): được thiết kế theo concept của sự kiện. VĐV có thể đăng ký huy chương (thật) dưới hình thức cá nhân đăng ký tự trả phí. Điều kiện hợp lệ để nhận medal tương tự các điều kiện tối thiểu của chương trình. Vui lòng đăng ký trực tiếp với đầu mối của Liên quân để đầu mối đó tập hợp danh sách & chuyển khoản đến BTC trước ngày 10/09/2020.

- 01 Giấy chứng nhận hoàn thành (điện tử): được hiển thị trên website VRUN.vn.

- Các giải thưởng khác từ Ban lãnh đạo ngân hàng, các nhà tài trợ (nếu có)

2. Giải Liên Quân và cá nhân: Cập nhật theo thông báo trên truyền thông nội bộ của Techcombank

Lưu ý: Thành viên cần đảm bảo hoàn thành tối thiểu 27.9km trong thời gian diễn ra thử thách.

Rule

1. Thời gian: Giải diễn ra trong 14 ngày. Bắt đầu 00h00 ngày 14/09/2020 - Kết thúc 23h59 ngày 27/09/2020

2. Cự ly: Do đây là giải thi đua nội bộ, nên Liên quân / VĐV không cần đăng ký cự ly. Việc xếp hạng dựa trên thành tích mà Liên quân / VĐV đạt được.

3. Quy tắc giải:

- Theo dõi hoạt động chạy bộ (tracklog) bằng ứng dụng Strava. Ban tổ chức chỉ lấy kết quả từ Strava đã liên kết với tài khoản VĐV gửi về hệ thống VRUN.vn.

- Không ghi nhận kết quả được tạo thủ công (manual) trên Strava.

- Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

- Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày.

- Average Pace trong khoảng từ 4 phút/1km - 12 phút/1km.

- Mỗi lượt chạy cần chạy tối thiểu 1.00 km.

4. Quản lý hoạt động, kết quả:

- Các hoạt động có sự bất thường (về Split pace, HR, cadence, calories...) sẽ bị loại bỏ.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

- Liên quân/ VĐV có quyền gửi khiếu nại chậm nhất 03 ngày sau khi BTC phát hiện gian lận, hoặc khi giải kết thúc. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Cách tính điểm của Liên quân

- Hình thức thi đấu: Thi đấu theo Liên Quân.

- Các thành viên của Liên quân sẽ thực hiện chạy bộ trong thời gian từ ngày 14/09/2020 đến hết ngày 27/09/2020 để tích lũy km và điểm cho Liên quân của mình.

- Sau 14 ngày của giải đấu, thành tích của 27 thành viên có quãng đường chạy hợp lệ cao nhất và tối thiểu 27.9km của Liên Quân sẽ được sử dụng và tổng hợp kết quả để tính Tổng điểm Liên Quân. Tổng điểm Liên Quân sẽ được sử dụng để so sánh thứ tự xếp hạng của các Liên quân với nhau.

Tổng điểm Liên Quân = [Điểm chạy của LQ + Điểm thưởng (nếu có)] x Hệ số vượt trội.

Trong đó:

+ Điểm chạy của LQ = Tổng số km hợp lệ x 1

+ Điểm thưởng (motivation point) nếu Leader Liên quân nằm trong danh sách 60 thành viên đăng ký thi đấu giải Team và đạt tối thiểu hoàn thành 27.9km trong thời gian 14 ngày thử thách: 200 điểm

+ Hệ số vượt trội = 1 + 0.1 x Số lần “LQ có tổng số km của ngày hôm sau cao hơn ngày liền kề trước đó”.

 

Ví dụ: trong thời gian 2 tuần diễn ra Thử Thách, Liên Quân A có:

+ 27 thành viên xuất sắc nhất đã chạy được Tổng quãng đường là: 1.900 km, không có thành viên nào chạy dưới 27.9km.

+ Leader Liên quân nằm trong danh sách 60 thành viên đăng ký và đạt trên 27.9km

+ Trong 14 ngày thử thách, Liên quân có 5 ngày thỏa mãn điều kiện Tổng km hoàn thành của Top27 chung cuộc ngày hôm sau lớn hơn ngày liền kề trước đó.

=> Vậy, Điểm Liên Quân A = (1.900 + 200) * (1+0.1x5) = 3.150 điểm

Leaderboard

Personal Leaderboard

 
 
# Athletes Result

km

km

Team Leaderboard

# Team/group Registered members Distance (km) Avg Distance/member (km)
/

The race medals