Capital House GreenSteps - Những bước chân xanh

Start  - Finish 

Captial House GreenSteps 2021 - Những bước chân xanh là giải chạy bộ/đi bộ dành cho tất cả cán bộ nhân viên của Tập đoàn Capital House nhằm tạo thói quen luyện tập thể dục thể thao; khỏe để chống dịch và khỏe để phục vụ tốt công việc.

Với quan điểm "21 ngày để hình thành 1 thói quen và 90 ngày để hình thành 1 lối sống", Capital House mong muốn thông qua chuỗi 90 ngày chạy bộ liên tục sẽ góp phần hình thành nên cho CBNV một lối sống khỏe, sống Xanh.

Người tham gia có thể chạy/đi bộ ở bất kỳ đâu, chạy/đi bộ một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

Qualified Activity: Running, Walking

Distances:
Không giới hạn cự ly

423 People who are joining

Statistics

Total active athletes

Total distance

Total Activity

Race details

Capital House – kiến tạo Cuộc sống Xanh

Với khát vọng trở thành thương hiệu tiên phong “Kiến tạo Cuộc sống Xanh”, Capital House luôn nỗ lực không ngừng, tạo ra nhiều lợi ích cho cộng đồng, ươm mầm cho những giá trị nhân văn được bảo tồn và phát triển. Capital House đã từng bước ghi dấu ấn là thương hiệu phát triển công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Người Capital House – Cộng đồng mang tinh thần sống xanh, sống khỏe.

GreenSteps 2021 - Những bước chân Xanh, một chương trình chạy bộ được phát động bắt đầu từ tháng 7 năm 2021 với thông điệp nâng cao rèn luyện sức khoẻ, tạo dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao cho Cán bộ nhân viên và lan toả tinh thần sống xanh của người Capital House tới cộng đồng.

Capital House là nơi gieo mầm xanh, luôn chú trọng phát triển con người và văn hóa, thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ như CLB Sống xanh, CLB Yoga, CLB Võ thuật, Bếp Xanh… để mỗi người Capital House thúc đẩy nhau, trở thành những cá thể năng động, tích cực.

Từ tháng 7 năm 2021, Capital House phối hợp với VRUN.vn phát động Giải chạy “ Những bước chân xanh - GreenSteps 2021”, với quan điểm "21 ngày để hình thành 1 thói quen và 90 ngày để hình thành 1 lối sống", Capital House mong muốn thông qua chuỗi 90 ngày chạy bộ liên tục sẽ góp phần hình thành nên cho CBNV một lối sống khỏe, sống Xanh. 

Đối tượng tham gia: 

- Toàn thể CBCNV các P&Ls thuộc Tập đoàn  Capital House

- Ban tổ chức sẽ lập sẵn 27 Team để các thành viên đăng ký. Việc thành viên ở Team nào do BTC bố trí và thông báo tới thành viên được biết trước khi giải diễn ra để đăng ký.

Thời gian diễn ra giải:

Thời gian đăng ký: từ ngày 2/7/2021 đến hết ngày 5/7/2021

Thời gian diễn ra giải: từ  00h00 ngày 6/7/2021 đến 23h59 ngày 5/10/2021

Giải sẽ diễn ra liên tục  và BTC có chia mốc thời gian tương ứng với thử thách hoàn thành để người tham gia đạt được và có phần thưởng cho cá nhân, tập thể. 

Giai đoạn 1: Khởi động

Hoàn thành tối thiểu 17km trong tháng đầu tiên

Giai đoạn 2: Tăng tốc

Hoàn thành tối thiểu 30km trong mỗi tháng

Giai đoạn 3: Về đích

Hoàn thành tối thiểu 170KM trong cả 3 tháng

 Tương ứng với mỗi giai đoạn sẽ có các phần thưởng khác nhau được BTC thông báo tới người tham gia.

 Hướng dẫn tham gia Giải:

- Tải ứng dụng Strava theo hướng dẫn tại link

- Tạo tài khoản trên VRUN.vn và Đăng ký giải Capital House GreenSteps 2021 & Đồng bộ kết nối Strava với VRUN.vn theo link

Cách thức tính kết quả của Giải: Mỗi lần chạy người tham gia lưu lại kết quả trên Strava. Hệ thống sẽ tự đồng bộ lên trên Bảng xếp hạng của Giải trên VRUN.vn theo thời gian thực. Bảng xếp hạng cho phép người tham gia xem thành tích của cá nhân và tập thể đối chiếu với thể lệ và quy định của BTC mà người tham gia dành được phần thưởng cho mình và Tập thể.

Trên tất cả, phần thưởng lớn nhất là chúng ta có được là sức khỏe, thói quen luyện tập thể thao và lan tỏa lối sống mới!

Award

GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN & TẬP THỂ TƯƠNG ỨNG VỚI ĐIỀU KIỆN,GIAI ĐOẠN GIẢI

(Được cập nhật và thông báo chính thức qua kênh truyền thông nội bộ)

 

Rule

1. Cách thức tính thành tích Giải: Người tham gia tự lựa chọn đường chạy bộ/đi bộ tại nơi sinh sống, làm việc, công tác và thời gian chạy hợp lý cho mình. Lưu kết quả mỗi lần chạy/đi bộ trên Ứng dụng Strava. Hệ thống sẽ tự đồng bộ kết quả lên Bảng xếp hạng của Giải trên VRUN.vn theo cá nhân và tập thể cộng dồn theo thời gian thực trong thời gian diễn ra giải. 

2. Cách thức ghi nhận kết quả: 

(1) Chỉ ghi nhận kết quả trên Ứng dụng Strava đồng bộ với VRUN.vn và theo Thể lệ của Giải. 

(2) Tốc độ trung bình (Pace trung bình): từ 5 phút đến 15 phút / 1 km được coi là hợp lệ.  Ngoài khoảng này Hệ thống VRUN.vn không ghi nhận kết quả tính vào Giải.

(3) Với kết quả nhóm: Tính trung bình cộng kết quả của tất cả các thành viên mà tham gia nguyên thời gian tính giải của tháng. (Ví dụ: Nhóm có Mr. A chuyển công tác không thể tiếp tục tham gia giải chạy thì không tính kết quả của Mr. A vào kết quả Trung bình cộng của nhóm). 

3. Số lần chạy và đi bộ trong ngày: Không hạn chế.

4. Lưu ý khác từ Ban tổ chức (BTC):

Các hoạt động có sự bất thường sẽ bị loại bỏ.

- BTC sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy.

- Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, BTC có quyền:

(1) Hủy kết quả và loại vận động viên khỏi danh sách tham gia chương trình

(2) Đồng thời, Team của vận động viên vẫn bị tính kết qua trung bình theo số người ban đầu (tức là ghi nhận kết quả của VĐV bằng 0, nhưng số người để chia kết quả trung bình thì vẫn tính cả VĐV này)

- Team/ VĐV có quyền gửi khiếu nại chậm nhất 03 ngày sau khi BTC phát hiện gian lận hoặc khi giải kết thúc. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

 

Leaderboard

Personal Leaderboard

 
 
# Athletes Result

km

km

Team Leaderboard

# Team/group Registered members Distance (km) Avg Distance/member (km)

The race medals