F1 - We are back stronger

Bắt đầu  ngày  - Kết thúc  ngày 

F1 We are back stronger – là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

F1 We are back stronger – là giải chạy để người tham gia tạo thói quen tập thể thao, cải thiện sức khỏe và hưởng ứng sự trở lại của giải đua F1 tại Việt Nam

27.5Km 55Km

Chi tiết giải

Giải đua xe công thức 1 (F1®) có nguồn gốc từ Giải Grand Prix Đua Mô tô tại châu Âu vào những năm 1920 và 1930. Tuy nhiên, F1 mới chỉ được chấp thuận sau Chiến tranh thế giới thứ hai vào năm 1946 và Giải đua chính thức được tổ chức lần đầu năm 1950. Từ đó, F1 đã trải qua một hành trình với nhiều thăng trầm và đến nay, đã trở thành một trong những giải đua hấp dẫn hàng đầu thế giới. Mùa giải vô địch thế giới giải đua xe công thức 1 bao gồm một chuỗi các cuộc đua, được biết đến với tên gọi Grands Prix, thường được tổ chức tại những đường đua được xây dựng riêng, cũng có một số ít trường hợp là trên những con đường trong thành phố (như giải đua tại Việt Nam). Ngày nay, phạm vi của môn thể thao này đã mở rộng đáng kể và Grands Prix được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới.

Giải đua xe Công thức 1 Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Grand Prix) là một giải đua Công thức 1 sẽ diễn ra lần đầu tiên vào năm 2020 tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Theo tính toán của F1, với sơ đồ thiết kế hướng tuyến đường đua hiện nay thì đường đua tại Hà Nội sẽ là đường đua trên đường phố, là đường đua có độ dài thứ hai và có tốc độ đứng thứ 2 thế giới, góp phần tăng thêm sự hấp dẫn của giải đua. Giải đua công thức 1 cũng sẽ tạo điều kiện cho phát triển các văn hóa ẩm thực, văn hóa phi vật thể truyền thống của Hà Nội và Việt Nam cho du khách; điều kiện để giao lưu văn hóa; giới thiệu, quảng bá, phát triển nền văn hóa của Việt Nam, Hà Nội ra với thế giới và hội nhập những giá trị của văn hóa thế giới vào Hà Nội và Việt Nam.

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix, đơn vị góp phần "đưa F1 về với Việt Nam" đã cùng các nhà thầu gấp rút hoàn thiện đúng tiến độ các hạng mục tổ chức. Tốc độ thực hiện các hạng mục công việc của Công ty Việt Nam Grand Prix được ví không khác gì các tay đua F1, luôn tập trung và cố gắng ở mức độ cao nhất. Dù trong khoảng thời gian cả thế giới gồng mình chống dịch Covid-19, các giải đua F1, trong đó có Việt Nam đã bị hoãn, nhưng Công ty Việt Nam Grand Prix vẫn luôn đồng hành cùng Ban tổ chức giải, theo sát tiến độ hồi phục của đất nước sau đại dịch và nỗ lực hết mình để những chiếc xe F1 có thể lăn bánh trên cung đường tuyệt đẹp của Thủ đô Hà Nội vào cuối năm 2020.

Để hâm nóng cho sự trở lại của giải đua F1 tại Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix phối hợp cùng VRUN.vn tổ chức giải chạy bộ trực tuyến dành cho các tín đồ của môn thể thao tốc độ: "F1 - We are back stronger".

Mục tiêu

1. Gây dựng phong trào. tạo thói quen chạy bộ vì sức khỏe trong Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix, các đối tác và cộng đồng những người yêu môn thể thao đua xe F1;
2. Làm bước chạy đà về truyền thông trước mùa giải F1 Hà Nội;
3. Quảng bá hình ảnh của F1 Hà Nội và nhà tài trợ.

Đối tượng tham gia

1. Đối tượng tham gia: các khách hàng, đối tác của Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix.
2. Số lượng người tham gia dự kiến: không giới hạn

Đăng ký giải

1. Thời gian đăng ký: từ 0h00 ngày 25/10/2020 đến 23h59' ngày 10/11/2020

2. Cách thức đăng ký:

- Vận động viên (VĐV) trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập website Vrun.vn và làm theo hướng dẫn. Xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi bằng email tới VĐV kèm theo Hướng dẫn cập nhật kết quả chạy.
- VĐV tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động thông minh để ghi nhận và đồng bộ kết quả chạy bộ hàng ngày của mình.
- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

Thanh toán

  1. Giá đồng hạng cho các cự ly: niêm yết trên website Vrun.vn.
  2. Hình thức thanh toán: online trên hệ thống của Vrun.vn
  3. Lưu ý: Ban tổ chức sẽ không hoàn tiền sau khi VĐV đã đăng ký.

Quyền lợi của nhà tài trợ

1. Online:

- Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên trang chủ của website Vrun.vn trong quá trình diễn ra giải (và khi giải đã hoàn thành thì đặt banner, logo trong sub folder Giải đã hoàn thành)
- Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên BIB thi đấu, chứng chỉ hoàn thành của VĐV (có thể chia sẻ hình ảnh BIB và chứng chỉ, kèm hashtag lên Facebook cá nhân của VĐV).
- Clip giới thiệu, hoặc bài viết truyền thông về giải và nhà tài trợ trên Website, fanpage của VRUN.vn - Chia sẻ về giải, nhà tài trợ trên các fanpage, nhóm cộng đồng có sở thích/ các hoạt động liên quan đến F1, chạy bộ.

2. Offline:

- Đặt banner, photobooth, standee tại các buổi họp công bố giải, nơi diễn ra giải, lễ trao giải.

 

Giải thưởng

1. Giải thưởng dành cho tất cả các VĐV hoàn thành:

Mỗi VĐV sau khi hoàn thành đầy đủ cự ly hợp lệ (của cả 02 chặng), sẽ nhận được:

- Huy chương (thật): có in hình logo và chủ đề của giải.

- 01 Giấy chứng nhận hoàn thành (online): được gửi về email VĐV đã đăng ký khi tham gia.

- Các giải thưởng khác từ nhà tài trợ: voucher / thẻ giảm giá vé xem giải F1 Việt Nam dành cho Top VĐV xuất sắc nhất (là các VĐV có quãng đường chạy được nhiều nhất với tốc độ trung bình ngắn nhất).

Quy tắc Giải chạy

1. Thời gian: Giải diễn ra trong 30 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 01/11/2020 đến 23:59 ngày 30/11/2020 (trong quá trình diễn ra giải, VĐV vẫn tiếp tục được đăng ký)

- Chặng 1 (phân hạng) có tên "Việt Nam chào F1": diễn ra trong 15 ngày, từ 0h00 ngày 01/11/2020 đến 23h59 ngày 15/11/2020
- BTC sẽ tổng hợp kết quả chặng 1 và giải đáp khiếu nại từ ngày 16/11/2020 đến ngày 18/11/2020
- Chặng 2 (chính thức) có tên " Trường đua rực lửa": diễn ra trong 12 ngày, từ 0h00 ngày 19/11/2020 đến 23h59 ngày 30/11/2020

2. Các mốc cự ly:

- Chặng 1 (phân hạng):

+ VĐV hoàn thành cự ly tối thiểu 27.5km tương đương với 5 vòng trường đua F1 Hà Nội trong vòng 15 ngày
+ Các VĐV hoàn thành cự ly tối thiểu 27.5km (hợp lệ) sẽ tiếp tục vào Chặng 2

- Chặng 2 (chính thức): VĐV hoàn thành cự ly tối thiểu 55km tương đương với 10 vòng trường đua F1 Hà Nội trong vòng 12 ngày

3. Quy tắc giải:

- Theo dõi hoạt động chạy bộ (tracklog) bằng ứng dụng Strava. Ban tổ chức chỉ lấy kết quả từ Strava đã liên kết với tài khoản VĐV gửi về hệ thống Vrun.vn.
- Không ghi nhận kết quả được tạo thủ công (manual) trên Strava.
- VĐV phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký.
- Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.
- Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày.
- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 15 phút/1km.

4. Quản lý hoạt động, kết quả:

- Áp dụng quy định: “Không hoàn tất, không nhận giải”.
- Các hoạt động có sự bất thường (về Split pace, HR, cadence, calories...) sẽ bị loại bỏ.
- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Bảng xếp hạng

Chưa có ai tham gia cuộc đua

Huy chương giải chạy

Chưa có giá