Golden Star Warriors - Road to Qatas, World Cup 2022

Start  - Finish 

Golden Star Warriors - Road to Qatas, World Cup 2022 là giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến nhằm nâng cao sức khỏe, tạo thói quen luyện tập thể dục thể thao, khỏe để chống dịch và cổ vũ đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên nằm trong danh sách 12 đội có mặt tại vòng loại thứ 3 khu vực Châu Á để đến với VCK World Cup. 
Golden Star Warriors - Road to Qatas, World Cup 2022 là giải chạy bộ/đi bộ được tổ chức trực tuyến. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.
Golden Star Warriors - Road to Qatas, World Cup 2022 là giải miễn phí đăng ký (nhận được HC và GCN điện tử khi hoàn thành). Giải có bán Huy chương và Áo. Mỗi sản phẩm bán được VRUN.vn trích 10.000 đồng gây Quỹ Vắc-xin. Và phần thưởng cho cá nhân, tập thể từ nhà tài trợ (Nếu có)

Qualified Activity: Running, Walking

Distances:
100Km 200Km 300KM 600KM 900KM

Statistics

Total active athletes

Total distance

Total Activity

Race details

Golden Stars Warrios - Những chiến binh sao vàng


Đội tuyển bóng đá Việt Nam một lần nữa lại lập lên kỳ tích và lần này là sân chơi lớn nhất thế giới - Đấu trường Fifa với thành tích ấn tượng để lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 vòng loại cuối cùng để đến với Qatas - nơi tổ chức sân khấu để các siêu sao thế giới biểu diễn và khán giả lại được chiêm ngưỡng môn thể thao thú vị nhất hành tinh. Là 1 trong 12 đội mạnh nhất của khu vực Châu Á, chúng ta có quyền tự hào. Và thực tế chứng minh rằng chúng ta đã từng thắng các đối thủ mạnh cũng như ngay cả lúc tưởng chừng không thể như trong trận cuối gặp UAE chúng ta cũng vẫn không bỏ cuộc và có 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số trận đấu cho ta thấy Không gì là Không thể và tinh thần chiến đấu đến giây phút cuối cùng để mang về vinh quang cho dân tộc

Hãy cùng cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng chính những hình ảnh thể thao mà đội tuyển lan tỏa thông qua giải chạy trực tuyến và nghĩa cử cao đẹp thiện nguyện cùng gây Quỹ phòng chống Covid-19 theo lời kêu gọi của Chính phủ.

Chính vì lý do trên mà VRUN.vn tổ chức giải chạy trực tuyến cổ vũ đội tuyển Việt Nam với mục đích:

1. Tạo thói quen luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để chống dịch
2. Chúc mừng và cổ vũ đội tuyển Việt Nam viết tiếp lịch sử
3. Kết nối runners yêu bóng đá
4. Gây quỹ phòng chống Covid-19

Hình thức tổ chức:  Chạy trực tuyến
Thời gian chạy:      Giải mở diễn ra trong 3 tháng
Phí đăng ký:          Miễn phí đăng ký
Vật phẩm bán:
                            1. Huy chương
                            2. Áo
Mỗi vật phẩm bán được BTC sẽ trích 10.000 đồng/1 sản phẩm để ủng hộ Quỹ phòng chống Covid 19 của Chính phủ