Các câu hỏi thường gặp giải chạy Vietcombank Run & Share 2024

Kính gửi các VĐV, BTC giải chạy Vietcombank Run & Share 2024 – Vạn trái tim, một niềm tin xin được chúc mừng các VĐV đã tham gia giải để nâng cao sức khoẻ, tạo thói quen rèn luyện thể thao và gân quỹ “Vững tương lai” - quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó do Công đoàn & Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức. Chúng tôi xin gửi theo Link này Bộ câu hỏi thường gặp trong quá trình tham giả giải chạy trực tuyến Vietcombank Run & Share 2024 tại Link câu hỏi thường gặp. Chúc các Runners bon chân! BTC Giải chạy Vietcombank Run & Share 2024

Hướng dẫn tập SQuat đúng cách

Squat là một trong những bài tập thể dục cơ bản và khá hiệu quả cho phần đùi và mông chính là Squat. Tuy là một trong những bài tập cơ bản nhưng liệu bạn đã biết cách tập squat đúng cách hay chưa? Hôm nay, chúng ta hãy cùng kiểm tra và chỉnh sửa lại tư thế, để việc tập luyện đạt được hiệu quả cao nhất, khi luyện tập tại nhà nhé! Với những người chưa quen với bài tập này, hãy chọn cho mình một điểm tựa đủ cao để hỗ trợ, như một băng ghế chẳng hạn. Lưu ý, chọn ghế có độ cao vừa phải (không quá cao cũng không quá thấp) sao cho khi ngồi xuống thì phần đùi song song với mặt đất.

Chị Đoàn Thu Thủy Giám đốc dự án VRUN...

Đây là chương trình được Bộ Y tế phát động nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp nâng cao sức khỏe tới mỗi người dân, thực hiện công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống Covid-19 trong tình hình mới.

Số CALO có thể đốt cháy trong 30p luyện tập...

Để giảm cân, cần tạo ra sự thiếu hụt năng lượng bằng cách ăn uống, vận động sao cho tổng lượng calo nạp vào cơ thể trong ngày ít hơn lượng calo đốt cháy. Chắc hẳn, ai cũng đều quan tâm số calo chúng ta có thể tiêu hao trong từng bộ môn vận động khác nhau, cũng VRun tìm hiểu nhé!