Thông báo số 3 từ BTC Giải Vitm Marathon 2020

Thêm bạn chạy – Thêm niềm vui


Ban tổ chức vui mừng thông báo với các VĐV chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các VĐV tham dự Giải “VITM Hanoi Marathon 2020”:

1. BTC gia hạn thời gian đăng ký cho các VĐV đến 23h59’ ngày 03/08/2020. 
💵  Giá vé: 180.000 VND/ người

2. Chương trình Buy 1 get 1 free: đối với các VĐV đã mua vé giải/ mua vé mới: Được thêm 01 suất tham gia giải MIỄN PHÍ!

⏰ Chương trình bắt đầu từ 0h ngày 29/07/2020.

⚒ Hình thức đăng ký suất tham gia miễn phí:

Người có suất tham gia miễn phí đăng ký bình thường trên website https://vrun.vn/races/race-detail/vitm-hanoi-marathon-2020
Đến bước thanh toán chọn hình thức chuyển khoản (nhưng không thực hiện chuyển khoản)
Suất đăng ký chính (đã đăng ký và chuyển khoản đủ tiền), gửi email về BTC theo địa chỉ info.vrun@gmail.com thông tin người đăng ký thêm với nội dung: Tên người thêm/mã đơn hàng/số bib (của suất đăng ký chính và suất đăng ký thêm).

BTC sẽ căn cứ trên email kích hoạt tài khoản thành công cho suất đăng ký thêm
Suất đăng ký thêm có thể chạy và được ghi nhận kết quả hoạt động ngay sau khi hệ thống VRUN.vn kích hoạt user.

💊 BTC vẫn sẽ trích số tiền 30.000 VND/ suất đăng ký thêm vào Quỹ phòng chống Covid-19.

👍 Quyền lợi của suất đăng ký thêm: được nhận các vật phẩm (huy chương, áo phông) như suất đăng ký chính, sau khi hoàn thành hợp lệ quy tắc giải.

Xem chi tiết giải VITM Ha Noi Marathon

"Nhảy dây - Giảm cân nhanh lấy...

Không chỉ là một bài tập vô cùng quen thuộc giúp tăng cường sức khoẻ và sự linh hoạt của cơ thể. Nhảy dây còn là một trong những bài tập giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng được các vận động viên đặc biêth là võ sĩ đánh giá cao. Nhảy dây gồm các những động tác rất dễ thực hiện, vô cùng tiện lợi và không chiếm quá nhiều không gian. Mà khả năng đốt mỡ lại nhanh và hiệu quả cho toàn thân. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, lấy lại vóc dáng thì hãy cùng VRun thử ngay tại nhà nhé!

9 lời khuyên chăm sóc làn da sau khi tập...

Luyện tập thể dục là một điều tốt, không bàn cãi. Tuy nhiên, việc không có nhận thức rõ ràng về những hiểm họa sức khỏe ngay sau khi tập luyện trong môi trường ẩm ướt mồ hôi và vi khuẩn mang lại nhiều nguy cơ gây nên bệnh da liễu!

Sở thích trang phục croptop của nữ hoàng tốc độ...

Siêu sao điền kinh Đức Alica Schmidt nổi bật tại Olympic Tokyo 2020 nhờ vóc dáng cân đối, thể hình nóng bỏng và nét đẹp tựa thiên thần. Cô gái 22 tuổi vừa vượt qua vòng loại 4x400m tiếp sức và có cơ hội đoạt huy chương Thế vận hội kỳ này. Cô đặc biệt thích ăn mặc theo phong cách thể thao và hay diện bộ đồ croptop hợp với thân hình bốc lửa của mình.