Thông báo số 3 từ BTC Giải Vitm Marathon 2020

Thêm bạn chạy – Thêm niềm vui


Ban tổ chức vui mừng thông báo với các VĐV chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các VĐV tham dự Giải “VITM Hanoi Marathon 2020”:

1. BTC gia hạn thời gian đăng ký cho các VĐV đến 23h59’ ngày 03/08/2020. 
💵  Giá vé: 180.000 VND/ người

2. Chương trình Buy 1 get 1 free: đối với các VĐV đã mua vé giải/ mua vé mới: Được thêm 01 suất tham gia giải MIỄN PHÍ!

⏰ Chương trình bắt đầu từ 0h ngày 29/07/2020.

⚒ Hình thức đăng ký suất tham gia miễn phí:

Người có suất tham gia miễn phí đăng ký bình thường trên website https://vrun.vn/races/race-detail/vitm-hanoi-marathon-2020
Đến bước thanh toán chọn hình thức chuyển khoản (nhưng không thực hiện chuyển khoản)
Suất đăng ký chính (đã đăng ký và chuyển khoản đủ tiền), gửi email về BTC theo địa chỉ info.vrun@gmail.com thông tin người đăng ký thêm với nội dung: Tên người thêm/mã đơn hàng/số bib (của suất đăng ký chính và suất đăng ký thêm).

BTC sẽ căn cứ trên email kích hoạt tài khoản thành công cho suất đăng ký thêm
Suất đăng ký thêm có thể chạy và được ghi nhận kết quả hoạt động ngay sau khi hệ thống VRUN.vn kích hoạt user.

💊 BTC vẫn sẽ trích số tiền 30.000 VND/ suất đăng ký thêm vào Quỹ phòng chống Covid-19.

👍 Quyền lợi của suất đăng ký thêm: được nhận các vật phẩm (huy chương, áo phông) như suất đăng ký chính, sau khi hoàn thành hợp lệ quy tắc giải.

Xem chi tiết giải VITM Ha Noi Marathon

Các báo đưa tin về vitm hanoi 2020 và vitm...

Việc triển khai website VRUN.vn và kick-off Giải chạy bộ trực tuyến “VITM Hanoi Marathon 2020” nằm trong khuôn khổ buổi họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo đài. Những trang báo lớn như Nhân Dân, Hà Nội Mới, Công an nhân dân, Báo điện tử Chính Phủ, VNExpress,… cùng các cơ quan truyền hình như Thời sự VTV, kênh phát thanh VOV, Đài truyền hình Hanoi TV, … đều đưa tin về một giải chạy bộ trực tuyến, lần đầu tiên được tổ chức bên lề một hội chợ lớn và uy tín như VITM.

VITM Hanoi Marathon 2020 - Du lịch Việt Nam, thay...

VITM Hanoi Marathon 2020 là giải chạy trực tuyến nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020, diễn ra từ 12-15/8.

Thông cáo báo chí giải vitm marathon 2020 - Du...

VITM Hanoi Marathon 2020 - là giải chạy trực tuyến do Hiệp hội du lịch Việt Nam – VITA bảo trợ, đơn vị thực hiện – nhà tài trợ chính là VRun.vn và các nhà tài trợ khác. Là một sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020, diễn ra ngày 12-15/08/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội).