Thông báo mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”

Ngày 05/08/2020, Ban điều hành VRUN.vn đã chính thức mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.

Thông tin giải chạy:

1. Thời gian đăng ký: từ 0h00 ngày 05/08/2020 đến 23h59 ngày 05/09/2020

2. Thời gian giải chạy diễn ra: trong 40 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 05/08/2020 đến 23h59
ngày 14/09/2020 (trong quá trình diễn ra giải, VĐV vẫn tiếp tục được đăng ký)

3. Giá vé: niêm yết trên website VRUN.vn. VRUN.vn sẽ trích số tiền 30.000 VND đối với
mỗi suất đăng ký để chuyển vào hoạt động gây quỹ phòng chống Covid-19.

4. Thông tin chi tiết xin xem tại: Link giải chạy

* * *

Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online là cơ quan bảo trợ thông tin cho Giải chạy trực tuyến “Chạy
ngay, đánh bay nCoV”.

Ban điều hành VRUN.vn vui mừng thông báo với các VĐV: Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online - một trong những ấn phẩm thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn - nhóm báo kinh tế hàng đầu tại Việt Nam đã đồng ý bảo trợ thông tin cho Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.
Sự kiện này cũng giúp VRUN.vn có cơ hội cung cấp những thông tin chính xác với thời gian ngắn nhất tới công chúng về các giải chạy trực tuyến đã, đang và sắp diễn ra; qua đó bắc thêm nhịp cầu thông tin với đông đảo công chúng, làm cho công chúng ngày càng biết đến vị thế, vai trò, hoạt động và thương hiệu VRUN.vn. Thông qua sự hợp tác này, VRUN.vn và Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị, tin cậy, hiểu biết lẫn nhau, vì sự phát triển của mỗi bên, vì lợi ích chung của cộng đồng. Đồng thời, giúp VRUN.vn mở rộng đối tượng VĐV, hướng tới các runner đến từ phương Nam.

Ngay trong ngày, Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online đã đăng bài viết về Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV” https://www.sgtiepthi.vn/mo-dang-ky-giai-chay-ngay-danh-bay-ncov-gay-quy-ung-ho-cac-chien-binh-ao-trang/

Các báo đưa tin về vitm hanoi 2020 và vitm...

Việc triển khai website VRUN.vn và kick-off Giải chạy bộ trực tuyến “VITM Hanoi Marathon 2020” nằm trong khuôn khổ buổi họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo đài. Những trang báo lớn như Nhân Dân, Hà Nội Mới, Công an nhân dân, Báo điện tử Chính Phủ, VNExpress,… cùng các cơ quan truyền hình như Thời sự VTV, kênh phát thanh VOV, Đài truyền hình Hanoi TV, … đều đưa tin về một giải chạy bộ trực tuyến, lần đầu tiên được tổ chức bên lề một hội chợ lớn và uy tín như VITM.

Thông báo số 3 từ BTC Giải Vitm Marathon 2020

Thêm bạn chạy – Thêm niềm vui Ban tổ chức vui mừng thông báo với các VĐV chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các VĐV tham dự Giải “VITM Hanoi Marathon 2020”:

Thông cáo báo chí giải vitm marathon 2020 - Du...

VITM Hanoi Marathon 2020 - là giải chạy trực tuyến do Hiệp hội du lịch Việt Nam – VITA bảo trợ, đơn vị thực hiện – nhà tài trợ chính là VRun.vn và các nhà tài trợ khác. Là một sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020, diễn ra ngày 12-15/08/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội).