Thông báo mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”

Ngày 05/08/2020, Ban điều hành VRUN.vn đã chính thức mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.

Thông tin giải chạy:

1. Thời gian đăng ký: từ 0h00 ngày 05/08/2020 đến 23h59 ngày 05/09/2020

2. Thời gian giải chạy diễn ra: trong 40 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 05/08/2020 đến 23h59
ngày 14/09/2020 (trong quá trình diễn ra giải, VĐV vẫn tiếp tục được đăng ký)

3. Giá vé: niêm yết trên website VRUN.vn. VRUN.vn sẽ trích số tiền 30.000 VND đối với
mỗi suất đăng ký để chuyển vào hoạt động gây quỹ phòng chống Covid-19.

4. Thông tin chi tiết xin xem tại: Link giải chạy

* * *

Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online là cơ quan bảo trợ thông tin cho Giải chạy trực tuyến “Chạy
ngay, đánh bay nCoV”.

Ban điều hành VRUN.vn vui mừng thông báo với các VĐV: Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online - một trong những ấn phẩm thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn - nhóm báo kinh tế hàng đầu tại Việt Nam đã đồng ý bảo trợ thông tin cho Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.
Sự kiện này cũng giúp VRUN.vn có cơ hội cung cấp những thông tin chính xác với thời gian ngắn nhất tới công chúng về các giải chạy trực tuyến đã, đang và sắp diễn ra; qua đó bắc thêm nhịp cầu thông tin với đông đảo công chúng, làm cho công chúng ngày càng biết đến vị thế, vai trò, hoạt động và thương hiệu VRUN.vn. Thông qua sự hợp tác này, VRUN.vn và Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị, tin cậy, hiểu biết lẫn nhau, vì sự phát triển của mỗi bên, vì lợi ích chung của cộng đồng. Đồng thời, giúp VRUN.vn mở rộng đối tượng VĐV, hướng tới các runner đến từ phương Nam.

Ngay trong ngày, Báo Sài Gòn Tiếp Thị Online đã đăng bài viết về Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV” https://www.sgtiepthi.vn/mo-dang-ky-giai-chay-ngay-danh-bay-ncov-gay-quy-ung-ho-cac-chien-binh-ao-trang/

Thông báo hoãn giải Quảng Bình Discovery Marathon

Chỉ còn ít ngày trước khi mở cổng đăng ký QBDM 2022, chúng tôi biết rằng, các vận động viên cùng đồng đội đang rất háo hức chờ đợi đến ngày ghi danh giải đấu. Tuy nhiên như các bạn đã biết, nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Bình nơi chúng ta tổ chức giải đấu đang phải thực hiện các biện pháp phòng chống sự lan rộng dịch Covid 19.

Đi bộ, chạy bộ có làm to chân không?

Với chị em phái đẹp, sở hữu đôi chân dài, thon gọn luôn là mơ ước của bất cứ ai. Bởi thế, nhiều chị em đã và đang tìm đến các giải pháp luyện tập thể thao với hy vọng đánh bay mỡ thừa, giúp đôi chân thêm phần săn chắc. Trong thời gian gần đây, trên internet xuất hiện một số thông tin cho rằng đi bộ là nguyên nhân dẫn đến chân to. Vậy thực hư điều này thế nào? Liệu rằng đi bộ, chạy bộ có làm to chân không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể dưới đây bạn nhé.

Chạy trực tuyến / chạy ảo là gì?

Chạy ảo (Virtual Race) là một cuộc đua, ở đó người tham gia đăng ký trực tuyến, lựa chọn mục tiêu và chạy tại mọi cung đường mà họ muốn. Điều này giúp người chạy linh hoạt thời gian và ai cũng có thể trở thành vận động viên và tham gia vào cộng đồng chạy bộ.