Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự

Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự!

Nằm trong chiến lược phát triển về thể thao, truyền thông áp dụng nền tảng công nghệ, ngày 8/6/2021 Vplus Vietnam chính thức bổ nhiệm nhân sự chị Đoàn Thu Thủy -  Quản lý và phát triển Dự án tổ chức chạy bộ trực tuyến & offline VRUN.vn.

VRUN.vn - là dự án của Vplus Vietnam nhằm phát triến sức khỏe cộng đồng vì một cơ thể người Việt Nam khỏe mạnh và trí lực dồi dào hơn. Đồng thời qua các sự kiện tổ chức VRun phát động phong trào tham gia gây Quỹ từ thiện hướng đến giải quyết các vấn đề xã hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong gần một năm hoạt động VRUN.vn đã tổ chức được các giải chạy lớn cho Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng VIB, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trường đại học Kinh tế quốc dân…có hàng nghìn người tham gia và thông qua giải đã gây được Quỹ ủng hộ phòng chống dịch, Quỹ học bổng.

Với sự đam mê thể thao và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thể thao, truyền thông và hình ảnh trẻ trung năng động chắc chắn chị Đoàn Thu Thủy sẽ cùng đội ngũ VRUN.vn tư vấn cung cấp các giải pháp tổ chức giải thể thao, giải chạy cho khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất và đưa VRUN.vn hoàn thành sứ mệnh vì một cơ thể người Việ Nam khỏe mạnh hơn.

VRUN.vn  - More than a race với 3 dịch vụ chính và hướng tới là 1 công ty thành viên của Vplus Vietnam

  1. Tổ chức giải chạy bộ trực tuyến và offline
  2. Cung cấp vật phẩm, dịch vụ du lịch liên quan tới thể thao
  3. Cung cấp gói giải pháp xúc tiến điểm đến qua các sự kiện thể thao

Trân trọng,

BLĐ Vplus Vietnam

---------------------------------------------------------------

VRUN.vn – A member of Vplus Vietnam

A: Số 164 Mai Anh Tuấn – Đống Đa – Hà Nội

T: 04 22112449  E: info@vplusvietnam.vn   W:VRun.vn  W: Vplusvietnam.vn

TỔNG HỢP CÁC GIẢI MARATHON NĂM 2022 BỞI VRUN.VN

Thật tuyệt vời, khi dịch bệnh covid được kiểm soát, chúng ta lại được sống trong bầu không khí thể thao và trở lại đường đua mạnh mẽ hơn. Cùng nhau tạo cộng đồng thể thao vững mạnh vì tầm vóc người Việt Nam khỏe mạnh hơn

Thông cáo báo chí giải vitm marathon 2020 - Du...

VITM Hanoi Marathon 2020 - là giải chạy trực tuyến do Hiệp hội du lịch Việt Nam – VITA bảo trợ, đơn vị thực hiện – nhà tài trợ chính là VRun.vn và các nhà tài trợ khác. Là một sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020, diễn ra ngày 12-15/08/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội).

Giải chạy VietinBank cán mốc mục tiêu 35 tỷ đồng...

Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” được VietinBank khởi động từ ngày 15/6/2023 như một hoạt động ý nghĩa chào mừng 35 năm thành lập. Sau gần 1 tháng triển khai, giải chạy đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ nhân viên VietinBank, khách hàng và cộng đồng yêu thể thao. Đặc biệt, với sự tham gia tích cực của các vận động viên, mục tiêu 35 tỷ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội đã cán mốc.