Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự

Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự!

Nằm trong chiến lược phát triển về thể thao, truyền thông áp dụng nền tảng công nghệ, ngày 8/6/2021 Vplus Vietnam chính thức bổ nhiệm nhân sự chị Đoàn Thu Thủy -  Quản lý và phát triển Dự án tổ chức chạy bộ trực tuyến & offline VRUN.vn.

VRUN.vn - là dự án của Vplus Vietnam nhằm phát triến sức khỏe cộng đồng vì một cơ thể người Việt Nam khỏe mạnh và trí lực dồi dào hơn. Đồng thời qua các sự kiện tổ chức VRun phát động phong trào tham gia gây Quỹ từ thiện hướng đến giải quyết các vấn đề xã hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong gần một năm hoạt động VRUN.vn đã tổ chức được các giải chạy lớn cho Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng VIB, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trường đại học Kinh tế quốc dân…có hàng nghìn người tham gia và thông qua giải đã gây được Quỹ ủng hộ phòng chống dịch, Quỹ học bổng.

Với sự đam mê thể thao và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thể thao, truyền thông và hình ảnh trẻ trung năng động chắc chắn chị Đoàn Thu Thủy sẽ cùng đội ngũ VRUN.vn tư vấn cung cấp các giải pháp tổ chức giải thể thao, giải chạy cho khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất và đưa VRUN.vn hoàn thành sứ mệnh vì một cơ thể người Việ Nam khỏe mạnh hơn.

VRUN.vn  - More than a race với 3 dịch vụ chính và hướng tới là 1 công ty thành viên của Vplus Vietnam

  1. Tổ chức giải chạy bộ trực tuyến và offline
  2. Cung cấp vật phẩm, dịch vụ du lịch liên quan tới thể thao
  3. Cung cấp gói giải pháp xúc tiến điểm đến qua các sự kiện thể thao

Trân trọng,

BLĐ Vplus Vietnam

---------------------------------------------------------------

VRUN.vn – A member of Vplus Vietnam

A: Số 164 Mai Anh Tuấn – Đống Đa – Hà Nội

T: 04 22112449  E: info@vplusvietnam.vn   W:VRun.vn  W: Vplusvietnam.vn

Hà Nội xem xét mở lại hoạt động thể thao...

Thành phố có thể cho phép hoạt động thể thao ngoài trời không quá 20 người và mở lại một số dịch vụ kinh doanh. Đây là một trong những nội dung nêu tại thông báo kết luận của Thường trực Thành uỷ liên quan việc phòng, chống Covid-19.

Các báo đưa tin về vitm hanoi 2020 và vitm...

Việc triển khai website VRUN.vn và kick-off Giải chạy bộ trực tuyến “VITM Hanoi Marathon 2020” nằm trong khuôn khổ buổi họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo đài. Những trang báo lớn như Nhân Dân, Hà Nội Mới, Công an nhân dân, Báo điện tử Chính Phủ, VNExpress,… cùng các cơ quan truyền hình như Thời sự VTV, kênh phát thanh VOV, Đài truyền hình Hanoi TV, … đều đưa tin về một giải chạy bộ trực tuyến, lần đầu tiên được tổ chức bên lề một hội chợ lớn và uy tín như VITM.

Gia hạn thời gian diễn ra giải “Chạy ngay, đánh...

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp, với mục đích tiếp tục để các runner của VRUN.vn luyện tập sức khỏe, phòng chống dịch và thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động thiện nguyện gây quỹ phòng chống Covid-19, Ban điều hành VRUN.vn quyết định: gia hạn thời gian diễn ra giải chạy bộ trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.