YODY - HÀNH TRÌNH PHỦ XANH RỪNG VIỆT NAM

🌏10 năm khát vọng - 1000 bước chân - 100.000km - 1 tỷ đồng trồng rừng🌏
🏃‍♀️Giải chạy Y10 với chủ đề "10 năm Khát vọng - Triệu lời tri ân" hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập đã nhận được gần 2000 sự ủng hộ và tham gia của các vận động viên trong và ngoài YODY với 332.753km chạy bộ đã tạo ra những con số ấn tượng vượt xa mục tiêu kỳ vọng. YODY đã thực hiện cam kết với cộng đồng bằng cách trích ra 1 tỷ đồng cho dự án trồng rừng.
🏕️Chiến dịch "Cùng YODY Phủ xanh rừng Việt Nam" là dự án của YODY kết hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia nhằm góp phần vào việc bảo vệ và phục hồi các khu rừng đầu nguồn quan trọng. Điều này không chỉ giúp cải thiện môi trường sống mà còn tạo ra lợi ích lâu dài cho cộng đồng và hệ sinh thái, qua đó khẳng định cam kết và trách nhiệm của YODY đối với phát triển bền vững.
Hãy cùng YODY lan toả hoạt động này nhé!!!

YODY LOOK GOOD - FEEL GOOD
🌐 Website: https://yody.vn
🛒 Tìm cửa hàng gần bạn tại: https://yody.vn/he-thong-cua-hang
🛒 Gian hàng chính hãng tại Shopee: https://shopee.vn/yody.official
🛒 Gian hàng chính hãng tại Lazada: https://www.lazada.vn/yody
☎ Hotline mua hàng: 02499986999
📥 Inbox: https://m.me/yody.vn

Loại bỏ 6 thói quen khiến bạn mệt mỏi vào...

Buổi sáng là khoảng thời gian quan trọng nhất trong ngày, là thời điểm để chúng ta nạp năng lượng để sẵn sàng cho những bất ngờ sắp sửa diễn ra. Tuy nhiên, nhiều người không hề muốn thức dậy vào buổi sáng, bởi họ không tìm thấy hứng khởi và luôn trong trạng thái căng thẳng, kiệt sức trước khi bắt tay vào chuẩn bị cho những hoạt động mới. Vậy, đâu là những nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống vào buổi sáng? Và làm sao để thay đổi những thói quen này để có thể bắt đầu ngày mới hiệu quả hơn?

Số CALO có thể đốt cháy trong 30p luyện tập...

Để giảm cân, cần tạo ra sự thiếu hụt năng lượng bằng cách ăn uống, vận động sao cho tổng lượng calo nạp vào cơ thể trong ngày ít hơn lượng calo đốt cháy. Chắc hẳn, ai cũng đều quan tâm số calo chúng ta có thể tiêu hao trong từng bộ môn vận động khác nhau, cũng VRun tìm hiểu nhé!

Cùng nhau lên đường với Giải chạy trực tuyến “Vietcombank...

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, các Vietcombank Runners trên khắp mọi miền Tổ quốc sẽ cùng bắt đầu hành trình “Vietcombank Run & Share 2024: Vạn trái tim - Một niềm tin”, giải chạy bộ trực tuyến kéo dài 22 ngày (từ ngày 30/03/2024 đến hết ngày 20/04/2024).