Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

vrun.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng vé tham gia giả chạy được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả lại vé tham gia giải chạy nếu bị lỗi trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng.

Trước khi đặt vé, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt vé. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của vrun.vn, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian 24 giờ kể từ lúc mua hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Quý khách có thể đổi lại vé đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.
  • Sản phẩm (vé) phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi vrun.vn giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
  • Sản phẩm (vé) đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. vrun.vn không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Không nhận trả lại (vé) nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về vrun.vn
  • Khi nhân viên của vrun.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng vé đổi trả lại thì việc đổi (vé) sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: vrun.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi vrun.vn xác nhận đã nhận được vé trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của vrun.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng vrun.vn để được trợ giúp. Xin cảm ơn!