Thông báo V/v: Lùi thời gian chạy của giải NEU Marathon 2021

Thông báo
V/v: Lùi thời gian chạy của giải NEU Marathon 2021
 
Kính thưa các VĐV tham dự giải NEU Marathon 2021,
 
Chúng ta đã có một tuần thật tuyệt vời để hội tụ được 651 thành viên NEU- er và người thân,bạn bè đăng ký giải chạy trực tuyến chào mừng 65 năm thành lập Trường và 5 năm thành lập Mạng lưới cựu sinh viên. Và cũng qua sự kiện này chúng ta đã tạo được 17.608.000 đồng gây quỹ học bổng NEU RunforEdu.
BTC cũng đã nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ các thành viên và các CLB tham gia vì đã kết nối được các thế hệ sinh viên trong một sự kiện của Trường được tổ chức theo hình thức trực tuyến rất hợp thời.
Tuy nhiên, trong 10 ngày qua dịch đã lan rộng ra 15 tỉnh trên cả nước: 10 tỉnh, thành phía Bắc, 3 tỉnh miền Trung và 2 địa phương phía Nam ghi nhận tổng cộng 121 ca nhiễm cộng đồng. Tình hình dịch được dự báo diễn biến rất phức tạp. Chính quyền một số địa phương đã ra thông báo hạn chế ra khỏi nàh nếu không thực sự cần thiết, cấm tập thể dục nơi công cộng và có tỉnh phải giãn cách xã hội...
Đứng trước tình hình trên, xét mọi phương diện, BTC Giải chạy trực tuyến NEU Marathon 2021 đã quyết định lùi thời gian chạy của giải. Thời gian chạy cụ thể sẽ thông báo tới toàn thể VĐV sau!
Về thời gian đăng ký giải: Vẫn giữ nguyên từ 1/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021.
Kính mong các VĐV tiếp tục lan tỏa Giải để có thêm các thành viên đăng ký giải và cảm thông quyết địch từ Ban tổ chức vì chính sức khỏe của chính người tham gia và cộng đồng!
Trân trọng cảm ơn!
BAN TỔ CHỨC

Gia hạn thời gian diễn ra giải “Chạy ngay, đánh...

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp, với mục đích tiếp tục để các runner của VRUN.vn luyện tập sức khỏe, phòng chống dịch và thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động thiện nguyện gây quỹ phòng chống Covid-19, Ban điều hành VRUN.vn quyết định: gia hạn thời gian diễn ra giải chạy bộ trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.

Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự

Nằm trong chiến lược phát triển về thể thao, truyền thông áp dụng nền tảng công nghệ, ngày 8/6/2021 Vplus Vietnam chính thức bổ nhiệm nhân sự chị Đoàn Thu Thủy - Quản lý và phát triển Dự án tổ chức chạy bộ trực tuyến & offline VRUN.vn.

Các báo đưa tin về vitm hanoi 2020 và vitm...

Việc triển khai website VRUN.vn và kick-off Giải chạy bộ trực tuyến “VITM Hanoi Marathon 2020” nằm trong khuôn khổ buổi họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo đài. Những trang báo lớn như Nhân Dân, Hà Nội Mới, Công an nhân dân, Báo điện tử Chính Phủ, VNExpress,… cùng các cơ quan truyền hình như Thời sự VTV, kênh phát thanh VOV, Đài truyền hình Hanoi TV, … đều đưa tin về một giải chạy bộ trực tuyến, lần đầu tiên được tổ chức bên lề một hội chợ lớn và uy tín như VITM.