Thông báo V/v: Lùi thời gian chạy của giải NEU Marathon 2021

Thông báo
V/v: Lùi thời gian chạy của giải NEU Marathon 2021
 
Kính thưa các VĐV tham dự giải NEU Marathon 2021,
 
Chúng ta đã có một tuần thật tuyệt vời để hội tụ được 651 thành viên NEU- er và người thân,bạn bè đăng ký giải chạy trực tuyến chào mừng 65 năm thành lập Trường và 5 năm thành lập Mạng lưới cựu sinh viên. Và cũng qua sự kiện này chúng ta đã tạo được 17.608.000 đồng gây quỹ học bổng NEU RunforEdu.
BTC cũng đã nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ các thành viên và các CLB tham gia vì đã kết nối được các thế hệ sinh viên trong một sự kiện của Trường được tổ chức theo hình thức trực tuyến rất hợp thời.
Tuy nhiên, trong 10 ngày qua dịch đã lan rộng ra 15 tỉnh trên cả nước: 10 tỉnh, thành phía Bắc, 3 tỉnh miền Trung và 2 địa phương phía Nam ghi nhận tổng cộng 121 ca nhiễm cộng đồng. Tình hình dịch được dự báo diễn biến rất phức tạp. Chính quyền một số địa phương đã ra thông báo hạn chế ra khỏi nàh nếu không thực sự cần thiết, cấm tập thể dục nơi công cộng và có tỉnh phải giãn cách xã hội...
Đứng trước tình hình trên, xét mọi phương diện, BTC Giải chạy trực tuyến NEU Marathon 2021 đã quyết định lùi thời gian chạy của giải. Thời gian chạy cụ thể sẽ thông báo tới toàn thể VĐV sau!
Về thời gian đăng ký giải: Vẫn giữ nguyên từ 1/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021.
Kính mong các VĐV tiếp tục lan tỏa Giải để có thêm các thành viên đăng ký giải và cảm thông quyết địch từ Ban tổ chức vì chính sức khỏe của chính người tham gia và cộng đồng!
Trân trọng cảm ơn!
BAN TỔ CHỨC

Loại bỏ 6 thói quen khiến bạn mệt mỏi vào...

Buổi sáng là khoảng thời gian quan trọng nhất trong ngày, là thời điểm để chúng ta nạp năng lượng để sẵn sàng cho những bất ngờ sắp sửa diễn ra. Tuy nhiên, nhiều người không hề muốn thức dậy vào buổi sáng, bởi họ không tìm thấy hứng khởi và luôn trong trạng thái căng thẳng, kiệt sức trước khi bắt tay vào chuẩn bị cho những hoạt động mới. Vậy, đâu là những nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống vào buổi sáng? Và làm sao để thay đổi những thói quen này để có thể bắt đầu ngày mới hiệu quả hơn?

Thông báo mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh...

Ngày 05/08/2020, Ban điều hành VRUN.vn đã chính thức mở Giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”.

"Nhảy dây - Giảm cân nhanh lấy...

Không chỉ là một bài tập vô cùng quen thuộc giúp tăng cường sức khoẻ và sự linh hoạt của cơ thể. Nhảy dây còn là một trong những bài tập giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng được các vận động viên đặc biêth là võ sĩ đánh giá cao. Nhảy dây gồm các những động tác rất dễ thực hiện, vô cùng tiện lợi và không chiếm quá nhiều không gian. Mà khả năng đốt mỡ lại nhanh và hiệu quả cho toàn thân. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, lấy lại vóc dáng thì hãy cùng VRun thử ngay tại nhà nhé!